Tin tức Sản phẩm

Ngày đăng: 02/04/2022 admin
Thiết bị mạng CITIGO POWER VIỆT NAM đơn vị bán tủ rack mạng giá rẻ toàn quốc. CITIGO POWER VIỆT NAM là đơn vị hoạt động uy tín với nhiều năm trên thị trường. Để xứng đáng là đối tác bền vững dành cho nhiều đơn vị khách hàng. Từ cá nhân, gia đình đến các tổ chức, công ty, doanh nghiệp...
Ngày đăng: 02/04/2022 admin
Cáp mạng Cat6 loại dây cáp mạng không thể thiếu trong các hệ thống mạng các văn phòng, công xưởng, các công trình lớn nhỏ… trong công việc và cuộc sống hiện tại. Hệ thống mạng LAN, WAN ngày càng phát triển vì vậy để kết nối các thiết bị mạng với nhau không thể thiếu thành phần dây dẫn. Từ việc đảm bảo được tốc độ truyền tải dữ liệu băng thông cho các thiết bị được kết nối Dây cáp mạng cat6 đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
Ngày đăng: 02/04/2022 admin
Thanh nguồn RACK PDU là ổ cắm phân phối nguồn được lắp trong tủ Rack. Thanh nguồn PDU APC có các loại chân cắm và số lượng port đa dạng, được lựa chọn cho rất nhiều công trình, đặc biệt là dự án yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.
Ngày đăng: 02/04/2022 admin
Bộ lưu điện APC là một trong những thiết bị lưu điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm đảm bảo cung cấp điện liên tục và mang đến sự ổn định tốt nhất khi xảy ra những sự cố sụt áp hay mất điện. Trong bài viết này, hãy cùng Citigo Power Việt Nam tìm hiểu thêm về những ưu điểm vượt trội, đặc điểm của bộ lưu điện apc nhé!
Ngày đăng: 02/04/2022 admin
Các loại dây cáp mạng là những thứ không thể thiếu trong lắp đặt và thi công hệ thống mạng trong các công trình, các tòa nhà hay, ngay cả trong các hộ gia đình. Bên trên giá cả người dùng bây giờ đã quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và các ứng dụng của sản phẩm. Vậy trên thị trường hiện nay, có những loại dây cáp mạng commscope nào? Hãy cùng CITIGO POWER tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Ngày đăng: 02/04/2022 admin
Ngày nay, bộ lưu điện apc được sử dụng phổ biến hơn nhờ những ưu điểm vượt trội hơn so với những thiết bị có cùng công dụng. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó thì bộ lưu điện cũng có một số nhược điểm. Hãy cùng CITIGO POWER VIỆT NAM tìm hiểu về ưu nhược điểm của bộ lưu điện apc đó là gì nhé.
Ngày đăng: 02/04/2022 admin
Hiện nay, cáp mạng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Việc chọn dây cáp mạng nào phù hợp để sử dụng là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dây cáp mạng commscope, trong bài viết hôm nay CITIGO POWER xin bật mí về những thông tin hữu ích của dây cáp mạng commscope. Hãy cùng tham khảo nhé.
Ngày đăng: 02/04/2022 admin
Hiện nay, việc tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp bộ lưu điện apc uy tín, chất lượng đối với những khách hàng không có kinh nghiệm thì rất là khó khăn. Nắm bắt được trở ngại đó của các khách hàng, CITIGO POWER VIỆT NAM mang đến cho bạn những đặc điểm của bộ lưu điện này để bạn có thêm những cái nhìn mới mẻ hơn về sản phẩm nhằm lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và đảm bảo nhất.
Ngày đăng: 01/04/2022 admin
Bạn đang có quá nhiều thiết bị cùng một tủ rack cần cắm trực tiếp vào nguồn cấp điện? Bạn lo lắng về những hiện tượng chập cháy có thể xảy đến với hệ thống mạng? Còn ngần ngại gì mà không sắm luôn thanh nguồn PDU chất lượng. Bài viết dưới đây, CITIGO POWER VIỆT NAM sẽ giúp bạn cách để lựa chọn được thanh nguồn PDU easy đúng chuẩn nhất.
Ngày đăng: 01/04/2022 admin
Có nên sử dụng bộ lưu điện apc? Chắc có lẽ là một trong những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. So với các loại lưu điện khác thì sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội mà bạn nên dùng. Hãy cùng Citigo Power Việt Nam tìm hiểu và đưa ra một số phân tích cụ thể ngay sau đây giúp quý khách hiểu và nắm rõ hơn về điều này.
Ngày đăng: 01/04/2022 admin
Hiện nay, cáp mạng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Việc chọn dây cáp mạng nào phù hợp để sử dụng là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dây cáp mạng commscope, trong bài viết hôm nay Citigo Power Việt Nam xin bật mí về những thông tin hữu ích của dây cáp mạng commscope. Hãy cùng tham khảo nhé.
Chia sẻ bài viết: 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
0389.425.979 0392.838.222