Lợi ích, tính năng và phân loại thanh nguồn APC
 
Thanh nguồn PDU – là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng trong việc cung cấp, phân phối, giám sát các nguồn cấp điện, đo điện năng và nhận biết các năng lực của nguồn cấp cho các thiết bị trong tủ rack (tủ mạng) từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận hành hệ thống mạng.


Thanh nguồn APC AP9565 lắp ngang tủ rack chiếm không gian U

Thanh nguồn RACK PDU là ổ cắm phân phối nguồn được lắp trong tủ Rack. Thanh nguồn PDU APC có các loại chân cắm và số lượng port đa dạng, được lựa chọn cho rất nhiều công trình, đặc biệt là dự án yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.

Một số tính năng của thanh nguồn APC như sau:
  • Tính năng bảo vệ quá tải: Sẽ tự động ngắt nguồn và cách ly để đảm bảo an toàn, chống cháy nổ và cung cấp nguồn cho các tải còn lại.
  • Tính năng quản lí tập trung: Nhờ khả năng này mà Thanh nguồn APC có thể theo dõi, giám sát môi trường thông qua hệ thống cảm biến được tích hợp sẵn.
  • Giao diện trực quan với đồ họa số đo chính xác của điện áp, công suất cùng watt tại thời điểm đó nhờ màn hình hiển thị thời gian thực.
  • Tính năng theo dõi tình trạng của những thiết bị đang được kết nối cùng với nó.
Thanh-nguon-pdu-apc-ap7723
Thanh nguồn PDU APC AP7723
 
Được thiết kế chuẩn quốc tế từ thông số kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, vận hành bền bỉ với thời gian phục vụ lớn, nên thanh nguồn APC rất được ưa chuộng trong các phòng datacenter của các công ty nhỏ, vừa, lớn.
Thanh phân phối nguồn điện APC lắp đặt chủ yếu trong các phòng datacenter nhỏ đến lớn có tủ Rack.
Thanh-nguon-pdu-apc-ap8853
Thanh nguồn PDU APC AP8853
 
Thanh nguồn APC đều có 3 chấu, các chuẩn như C13, C19. Cường độ 16A, 32A. Để lựa chọn một thanh nguồn PDU phù hợp cho dự án của khách hàng được tốt, người mua cần lưu ý tới các điểm cơ bản sau đây.  Thứ nhất  là số lượng chân cắm được sử dụng, cần thanh nguồn APC có 8, 12, 24, 36 ports. Chưa hết, bạn phải quan tâm tới chuẩn chân cắm cũng như cường độ dòng điện là bao nhiêu. Dòng điện tại nơi dùng và số dòng điện cung cấp cần 10A, 16A hay 32A.
 
thanh-nguon-pdu-apc-ap9565
Thanh nguồn PDU APC AP9565
 
Ngoài ra, thanh nguồn APC có 2 loại, đó là loại lắp đặt ngang chiếm không gian U của tủ rack, và loại chỉ lắp được dọc tủ, tiết kiệm không gian cho các thiết bị. Nếu khách chỉ cần thanh nguồn có thể bắt Rack nằm ngang dễ dàng, khoảng 12 chân cắm chuẩn C13 , có cường độ 16A thì thanh AP9565 là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn cần số lượng ổ nhiều hơn, đồng thời có thêm chuẩn C19 nữa thì thanh AP7552 APC cho dòng 16A và dòng điện 32A thì AP7553 APC với 24 chân cắm. Hai loại ổ cắm nguồn này lắp dọc tủ mạng.

Thanh Rack PDU APC được bảo hành 24 tháng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN CITIGO POWER VIỆT NAM
• Địa chỉ: Số 23, LK6C-C17, KĐT Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
• Điện thoại: 024. 36 463 713 | Fax: 024. 36 463 713
• Hotline: 0904.339.496 - 0966.68.68.98
• Email: info@citigopower.vn
• Website: www.citigopower.vn
Tags: Lợi ích, tính năng và phân loại thanh nguồn APC
Chia sẻ bài viết: