Thanh nguồn APC AP8853
Ngày đăng: 05/04/2022   Đăng bởi: admin

AP8853 có số lượng ổ cắm C13 khá nhiều (36 ổ) và 6 ổ cắm C19. Điều này khiến cho việc nâng cao số lượng dây nguồn cắm với thanh nguồn được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó APC AP8853 Rack PDU còn có ưu điểm vượt trội khi có thêm đèn leg hiển thị thông số của dòng điện, giúp chúng ta quản lý dễ dàng hơn.

Thanh nguồn APC AP9565
Ngày đăng: 05/04/2022   Đăng bởi: admin

Trong các mã thanh nguồn APC thì thế mạnh của AP9565 là thanh nguồn PDU có chi phí thấp và vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản cho vấn đề phân phối nguồn điện trong hệ thống.
Nó cung cấp điện từ một nhánh roi đến nhiều phần của thiết bị, thuận tiện cho các thiết bị gắn giá đỡ. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình cài đặt bằng cách sử dụng một nhánh roi và các kết nối tiêu chuẩn.

Thanh nguồn PDU dùng để làm gì?
Ngày đăng: 05/04/2022   Đăng bởi: admin

Tủ rack là nơi chứa gần như tất cả những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống mạng của bạn, là trung tâm đầu não của hệ thống, và vì thế việc cung cấp và phân phối nguồn năng lượng điện cho hệ thống là vô cùng quan trọng. Để giải quyết được vấn đề này thì bạn chỉ có thể sử dụng giải pháp tối ưu nhất là thanh nguồn PDU.

Thanh nguồn APC AP7553
Ngày đăng: 05/04/2022   Đăng bởi: admin

Một trong những model được sử dụng trong các dự án rộng lớn khắp Việt Nam mà công ty chúng tôi đã cung cấp với số lượng lớn đó là Thanh nguồn APC AP7553. Vì sao vậy, vì tính năng và hiệu quả nó mang lại cho khách hàng. Thanh nguồn APC AP7553 có cường độ dòng điện là 32 Ampe , Rack PDU có 20 lỗ chân cắm chuẩn C13 và hỗ trợ thêm 04 chân chuẩn C19.

Giải pháp Datacenter
Ngày đăng: 04/04/2022   Đăng bởi: admin

Tùy thuộc vào từng diện tích, mức độ quan trọng, phòng dữ liệu lớn hay nhỏ... 1 phòng Datacenter thường có những yêu cầu chung sau: Yêu cầu về hệ thống nguồn, Yêu cầu về sàn nâng, Quản lý dây cáp & tủ rack

So sánh UPS LINE INTERACTIVE và UPS ONLINE
Ngày đăng: 04/04/2022   Đăng bởi: admin

Một trong những yếu tố quan trọng và dễ hiểu khi mua UPS là phải quan tâm tới các yếu tố: thời gian lưu điện, giá thành, công suất, nhà sản xuất, số lượng đầu ra, khả năng quản lý… Tuy nhiên có một yếu tố khác cũng rất quan trọng nhưng không dễ dàng xác định được và cũng ít được nhắc đến đó là cấu trúc của UPS

Nhà phân phối và cung cấp hệ thống điện nhẹ M&E
Ngày đăng: 04/04/2022   Đăng bởi: admin

Thông thường thì trong 1 dự án chia ra làm 2 phần chính: Phần xây dựng & phần Cơ Điện (gọi tắt là M&E -Mechanical & Electrical), phần M&E chiếm tỉ trọng trong tổng khối lượng của công trình không cố định, phụ thuộc vào đặc điểm tính chất của từng loại công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, văn hóa nghệ thuật hay công trình đặc biệt v.v...

Chia sẻ bài viết: