Thanh phân phối nguồn (PDU)

Nền tảng hệ thống thanh phân phối nguồn PDU cho tủ rack dòng AP8853 sẽ giúp các nhà quản lý CNTT, nhà quản lý cơ sở hạ tầng có thể quản lý một cách hiệu quả công suất tải và chức năng cho các thiết bị mạng, máy chủ và các thiết bị khác trong trung tâm dữ liệu. Các thanh phân phối nguồn PDU không chỉ đáp ứng nhu cầu công suất điện cho tủ rack, nó còn cung cấp thêm các tính năng thông minh như đo đạc tiêu thụ thực tế và giám sát môi trường, tất cả được tích hợp một cách hiệu quả về không gian trong tủ rack – không chiếm chỗ của các thiết bị gắn rack – PDU có dạng zero-U. Bên cạnh đó, thanh rack PDU dòng AP8853 còn hỗ trợ đo công suất hoạt động và cảnh báo từ xa, đo lường điện thế vôn, ampe, công suất thực (kW) và năng lượng (kWh).
Thêm vào giỏ
Cho phép phục hồi nhanh chóng từ các trường hợp quá tải.
Các trường hợp máy chủ không có các công cụ bổ sung để gắn vào tủ rack, cho phép người dùng lắp đặt các bộ phận ở phía sau vỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Dễ dàng gắn kết theo chiều dọc trong giá đỡ hoặc thùng và không chiếm giá trị U của tủ rack, cho phép lắp đặt nhiều thiết bị hơn. Các đơn vị gắn kết theo chiều dọc được tối ưu hóa để vừa với vỏ bọc tủ rack.
Thêm vào giỏ
Các sản phẩm bao gồm một loạt các kết nối đầu vào và đầu ra để phân phối điện 120V, 208V hoặc 230V tới nhiều cửa thiết bị. Có nhiều đầu vào và đầu ra khác nhau cho phép người dùng tùy chọn các yêu cầu công suất khác nhau. APC cung cấp sản phẩm lên tới 14.4kW khi sử dụng một nhánh roi duy nhất.
(Giá chưa bao gồm VAT)
Thêm vào giỏ
Chia sẻ bài viết: 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
0389.425.979 0392.838.222