Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty cổ phần Citigo Power Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chào hợp tác, chúc Quý khách ngày càng thành đạt.

Công ty cổ phần Citigo Power Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp thiết bị và xây lắp điện dân dụng, điện công nghiệp và CNTT. Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số: 0106680563 do sở KH&ĐT Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/11/2014, đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 13/07/2016.

Với phương châm hoạt động "Chất lượng và uy tín tạo niềm tin", chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực “Cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình điện dân dung, điện công nghiệp, hạ tầng CNTT” như:

-    Cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình cho trạm biến áp 110kV;
-    Cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình cho trạm biến áp nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp.
-    Cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình cho hạ tầng công nghệ thông tin cho các trung tâm dữ liệu (Data center, Data Center Disaster Recovery)
-    Xây lắp các công trình điện dân dụng và công nghiệp khác như: chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện nhẹ.

Công ty cổ phần Citigo Power Việt Nam được xây dựng trên cơ sở những chuyên gia, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết kết hợp với những công nhân lâu năm lành nghề trong ngành điện & CNTT. Sự kết hợp này cùng với trang thiết bị hiện đại của công ty đã mang lại hiệu quả cao trong công việc; từ những dây truyền thiết bị điện lâu năm cho tới những hệ thống mang tính công nghệ cao được chúng tôi lắp đặt, hiệu chỉnh, đưa vào vận hành một cách an toàn và hiệu quả.

Công ty cổ phần Citigo Power Việt Nam rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Trân trọng!
ĐẠI DIỆN CÔNG TY
BÙI XUÂN LỘC (Giám Đốc)
Chia sẻ bài viết: