Bộ lưu điện APC Easy UPS BV 650VA, AVR, Universal Outlet, 230V

Bộ lưu điện APC Easy UPS BV 650VA, AVR, Universal Outlet, 230V

Mã sản phẩm: BV650I-MS / Lượt xem: 1401
Tình trạng: Còn hàng
Bộ lưu điện APC Easy UPS BV 650VA, AVR, Universal Outlet, 230V
Ắc qui acid chì chống rò điện
Thời gian sạc : 4 giờ
Công suât : 375W/650VA
4 ổ cắm Universal Receptable
Màu đen

Liên hệ
Citigo Power Việt Nam
Đặc điểm nổi bật

Bộ lưu điện APC Easy UPS BV 650VA, AVR, Universal Outlet, 230V được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, tiện lợi thích hợp sử dụng cho những hộ gia đình, văn phòng nhỏ. Là thiết bị dự phòng nguồn điện để cung cấp điện liên tục cho các thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định, khi gặp phải các trường hợp như mất điện đột ngột, hoặc có thể tự động điều chỉnh điện áp ổn định khi sử dụng.

APC Schneider là thương hiệu vốn nổi tiếng bởi các sản phẩm Bộ lưu điện từ chuyên dụng đến dân dụng. Đặc biệt dòng sản phẩm dân dụng như APC UPS BV650I-MS không chỉ bằng việc lưu điện cho các hệ thống PC và các thiết bị điện thông thường mà còn có những thiết bị đòi hỏi sự hoạt động 24/7 như modem, router, ổ cứng mạng NAS, switch mạng PoE kết nối camera.
Tạo ra dòng cung cấp năng lượng điện liên tục đến 650VA

Bộ lưu điện APC UPS BV650I-MS ổ cắm đa năng 230V cấp nguồn liên tục định mức 650VA (375Wat / 650VA) đủ để đáp ứng nguồn điện dự phòng khi sử dụng trong một thời gian nhất định. Mang lại sự chủ động đối với người dùng tránh được các trường hợp thất thoát dữ liệu sau sự cố bị cúp nguồn điện lưới cung cấp đột ngột.
 

Bộ lưu điện APC UPS BV650I-MS thiết kế gọn gàng với kiểu dáng nằm và phần vỏ ngoài cứng cáp chống va đập cực tốt.
 
Tính năng tự động điều chỉnh điện áp AVR (Automatic Voltage Regulator)

AVR (Automatic Voltage Regulator) được tích hợp trên Bộ lưu điện APC UPS BV650I-MS là bộ điều chỉnh tần số điện lưới, cũng như là bảo vệ nguồn điện ở ngõ ra luôn được ổn định, luôn nằm trong giới hạn cho phép. Nếu AVR mất khả năng tự điều chỉnh điện áp thì chất lượng điện cung cấp sẽ không đáp ứng được điện ra cho các thiết bị.

Chức năng sạc tắt tiện lợi (Off – mode)

Đây được xem là chức năng thông minh giúp cho bộ lưu điện APC UPS BV650I-MS có thể sạc đầy pin trong trường hợp tắt nguồn. Giúp sản phẩm luôn trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng nguồn điện tải cho các thiết bị khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột.

Bộ lưu điện APC Schneider UPS BV650I MS
Để đảm bảo an toàn cho người dùng, nhà sản xuất đã trang bị một đầu nối pin (battery connector) màu vàng phía sau, để acqui và toàn bộ thành phần bên trong không còn hoạt động bạn chỉ cần rút nó ra và kết nối chúng trở lại khi cần sử dụng.
 
Tính năng kiểm ta tự động (Automatic Self-test)

Trong quá trình sử dụng lâu dài khó tránh khỏi các vấn đề liên quan đến khả năng hoạt động của Ắc quy. Tính năng này có thể tự kiểm tra, cảnh báo sớm các trường hợp lỗi ắc quy. Điều này đồng nghĩa với việc giúp người dùng có thế nắm bắt được tình trạng hiện tại của Ắc quy để có kế hoạch bảo dưỡng hoặc thay thế kịp thời tránh được các trường hợp Ắc quy bị dừng hoạt động cung cấp tải đột ngột do bị hỏng hóc.

Cảnh báo âm thanh, hiển thị trạng thái Led đề cao tính an toàn

Thông báo về việc thay đổi nguồn điện và các điều kiện nguồn UPS qua âm thanh. Hiển thị tình trạng nguồn và thiết bị thông qua các đèn chỉ thị LED rất dễ hiểu. Thiết kế ổ cắm chống xung sét giúp bảo vệ các thiết bị điện tử, không làm giảm công suất ắc quy. Tối ưu hóa nguồn điện dự phòng và bảo vệ các thiết bị phần cứng cũng như dữ liệu của bạn trong trường hợp quá tải, quá dòng, rung pha. Đồng thời Bộ lưu điện APC UPS BV650I-MS cũng được kiểm tra và chứng nhận khả năng làm việc an toàn trong điều kiện kết nối các thiết bị ở môi trường đặc biệt.
Includes: CD with software , USB cable , User Manual
Bảo hành 24 tháng theo chế độ bảo hành của hãng APC tại Việt Nam
Mô tả Kiểu files Kích thước Ngày update
SCHNEIDER ELECTRIC SAFETY GUIDE - EASY UPS On-Line
Schneider Electric Safety Guides for Easy UPS On-Line products' use only
PDF 119KB 06/19/18
EASY UPS SRV1KI/2KI/3KI -AR/-BR
User maniual for Easy UPS On-Line SRV1KI, SRV1KI-AR, SRV1K!-BR, SRV2KI, SRV2KI-AR, SRV2KI-BR, SRV3KI, SRV3KI-AR and SRV3KI--BR
PDF 1042KB 06/13/18
SCHNEIDER ELECTRIC SAFETY GUIDE - EASY UPS BV/BVS/SRV/SRVS
Schneider Electric Safety Guides for Easy UPS SRV, SRVS, BV and BVS products only
PDF 122KB 06/12/18
APC Online Easy UPS Brochure
Family brochure for the online Easy UPS
PDF 560KB 08/17/18
CE DOC Easy UPS SRV
2014/35/UE; 2014/30/UE; 2011/65/UE
PDF 134KB 09/04/18

Tags: APC Easy UPS BV 650VA, AVR, Universal Outlet, 230V, Bộ lưu điện APC Easy UPS BV 650VA, AVR, Universal Outlet, 230V